Khung giờ cầu Đà Nẵng hoạt động

Khung giờ cầu Đà Nẵng hoạt động mà khách du lịch nên nhớ

Ở mỗi địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đều sẽ có những quy định riêng. Ví dụ như những cây cầu của Đà Nẵng sẽ có những khung giờ hoạt động nhất định. Vậy nếu là khách du lịch đến đây, các bạn cần chú ý về khung giờ cầu Đà Nẵng hoạt động để lên lịch trình phù hợp khi tham gia giao thông cũng như chọn thời điểm tham quan hợp lý.

Khái quát

Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp thì những cây cầu độc đáo của thành phố đã trở thành những điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với Đà Nẵng. Ngoài những shot hình tuyệt đẹp bên những cây cầu thì những khoảnh khắc được ngắm cầu Sông Hàn quay hay xem “Rồng” phun lửa sẽ trở thành một kỷ niệm khó phai mờ về Đà Nẵng đối với bất kỳ du khách nào.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cầu cũng quay và Rồng cũng phun lửa, vì vậy cần phải nắm rõ thời gian diễn ra các hoạt động trên để có thể bắt kịp và có cơ hội ngắm nhìn những khoảnh khắc thú vị này.

Khung giờ cầu Đà Nẵng hoạt động

Cầu Rồng

Vào đúng 21h00 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần cầu Rồng sẽ bắt đầu quá trình phun lửa và phun nước và quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 10 phút, vì vậy du khách cần chú ý thời gian để tránh phải bỏ lỡ khoảnh khắc độc và lạ này.

Khung giờ cầu Đà Nẵng hoạt động

Du khách nên đứng ở phía bờ Đông Cầu Rồng (phía đầu rồng) để có thể ngắm nhìn tốt nhất hình ảnh “Rồng” phun lửa, phun nước. Ngoài đứng ở ngay phía đầu Rồng để có thể ngắm nhìn một cách trực diện và gần nhất quá trình rồng phun lửa, du khách có thể lựa chọn khu vực Cầu tàu tình yêu và tượng đài Cá chép hóa rồng để ngắm “Rồng” . Đây được xem là khu vực tuyệt vời nhất để du khách có thể có được những góc máy đẹp nhất khi “Rồng” phun lửa.

Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra quá trình phun lửa và phun nước thì toàn bộ các phương tiện sẽ bị cấm lưu thông lên cầu Rồng.

Con Rồng thép uốn lượn giữa không trung – Ảnh: Tuấn Nguyễn

Từ Cầu tàu Tình yêu du khách sẽ có được góc nhìn tuyệt đẹp về cầu Rồng – Ảnh: Tbone Lê

Cầu Sông Hàn

Ngoài được ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa thì được ngắm nhìn cầu Sông Hàn – cây cầu quay độc nhất của Việt Nam – xoay một góc 90 độ cũng sẽ là một trải nghiệm khó quên của du khách khi du lịch Đà Nẵng.

Quá trình quay cầu được diễn ra từ 23h00 đến 24h00 thứ Bảy, Chủ nhật nhằm phục vụ du khách và trong suốt quá trình này thì mọi quá trình lưu thông qua cầu Sông Hàn sẽ bị cấm hoàn toàn.

Tổng đài hỗ trợ

DU KHÁCH CỦA ĐÀ NẴNG – 0511. 3. 550.111

Trong trường hợp du khách cần sự trợ giúp hoặc muốn phản hồi về những dịch vụ có dấu hiệu chặt chém hay có chất lượng dịch vụ kém du khách có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài Hỗ trợ du khách của Sở Du lịch Đà Nẵng để có thể nhận được sự hỗ trợ và sự lắng nghe góp ý cần thiết. Bên cạnh đó, trong trường hợp có những thắc mắc liên quan đến khách sạn, các điểm đến, các dịch vụ du lịch thì du khách có thể đến trực tiếp Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng tại địa chỉ 108 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

Ngoài ra, trong trường hợp du khách bị làm phiền bởi người lang thang xin ăn hoặc người lang thang xin ăn trá hình bán hàng rong, rao vặt thì du khách có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của Tổ thu gom người lang thang, xin ăn: 0511.3.550.550

Tôi nghĩ những thông tin này là những kiến thức tối thiểu trước khi đến tham quan tại đây. Nếu còn câu thắc mắc, các bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới chỗ phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Give a Comment