Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 1
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch

Ăn uống gì ở Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc luôn là một cái tên rất phong cách của người Hồi giáo khi đề cập đến du lịch, thời trang, công nghệ và thậm chí cả ẩm thực. Đặc biệt với những món ăn ngon, đôi khi đơn giản, đôi khi tinh tế, ẩm thực Hàn Quốc đã thực sự chiếm lĩnh thị phần lớn ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Vì vậy, tại sao không tận dụng cơ hội này để thưởng thức tất cả 14 món ăn hàng đầu của Hàn Quốc mà bạn phải thử dưới đây khi bạn đi du lịch ở Hàn Quốc? Vậy, ăn gì ở Hàn Quốc? Hãy kiểm tra xem chúng ta phải ăn ở Hàn Quốc (Hàn Quốc phải thử đồ ăn, phải ăn đồ ăn Hàn Quốc, phải thử đồ ăn ở Hàn Quốc) trong đó có Hàn Quốc phải ăn đồ ăn, đồ ăn bạn phải ăn ở Hàn Quốc với những người du mục sống. Bây giờ, hãy khám phá nó!

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 2
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch

Món ăn đường phố Hàn Quốc

Tại thủ đô Seoul, không khó để tìm thấy những nhà hàng sang trọng với thực đơn đa dạng phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, nhưng nếu bạn mong chờ một kỳ nghỉ thú vị với ngân sách khá eo hẹp, bạn không thể bỏ qua con đường tuyệt vời sau đây.

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 3
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch – Món ăn đường phố

Món ăn và món ăn Thân thiện với ngân sách, màn hình bắt mắt và hương vị tuyệt vời, thức ăn đường phố của Seoul sẽ hoàn toàn lấp đầy bạn khi bạn có thể thử nhiều loại thực phẩm với các hương vị khác nhau. Nếu bạn đã đi du lịch đến Hàn Quốc hoặc đã sống và làm việc ở đây, bạn sẽ thấy các xe bán thức ăn đường phố và quầy hàng ở mọi nơi bạn đến, nơi cung cấp thực phẩm với giá rất thấp.

Tôi đặt cược 90% bạn sẽ thấy một địa điểm ẩm thực đường phố trong vòng 5 phút đi bộ xuống phố. Bạn đang tìm kiếm thức ăn đường phố tốt nhất của Hàn Quốc và phải ăn thức ăn đường phố ở Seoul và toàn Hàn Quốc? Hãy cùng xem danh sách các món ăn đường phố ngon nhất ở Seoul (món ăn đường phố ngon nhất) với những món ăn đường phố ngon nhất ở Seoul và món ăn đường phố ngon nhất ở Hàn Quốc mà bạn nhất định phải ăn dưới đây. Dưới đây là những món ăn và món ăn phổ biến hàng đầu cho những người sành ăn.

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 4
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch – Món ăn đường phố Hàn Quốc

Ăn gì ở Jeju

Không ồn ào, náo nhiệt và đông đúc như Seoul, ở Jeju bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh yên bình và không khí trong lành, vì vậy, Jeju luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Hàn Quốc, là điểm đến trong mơ của mọi du khách. Hòn đảo này còn được biết đến với tên gọi Hawaii của Hàn Quốc, một thiên đường tình yêu dành cho các cặp đôi. Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bao gồm thác nước hùng vĩ, những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp, bãi biển cát trắng, biển xanh trong vắt.

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 5
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch – Hải sản ở Jeju

Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ lỡ thiên đường ẩm thực ở Jeju. Vậy, nên ăn gì ở đảo Jeju (ăn gì ở Jeju, Jeju ăn gì) và ăn ở đâu tại đảo Jeju? Hãy cùng xem blog hướng dẫn ẩm thực của chúng tôi và hướng dẫn với những món ăn ngon nhất phải được ăn ở Jeju (phải ăn ở Jeju, đồ ăn phải ăn ở đảo Jeju) để tìm ra câu trả lời

Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch - Hình 6
Ăn uống gì ở Hàn Quốc khi đi du lịch – Món ăn đường phố Jeju

Lưu ý:

Khi đến đây du lịch nhớ mang những chiếc điện thoại để chụp ảnh và ghi lại những video clip để khoe bạn bè hoặc sau này nhớ lại lấy ra xem. Coi như những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã trải qua.

 

 

 

Give a Comment